Bảo mật của bạn
Bảo mật của bạn là ưu tiên cao nhất trong tất cả mọi điều chúng tôi làm.Nếu không an toàn, dữ liệu của bạn không còn là thông tin riêng tư. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng dịch vụ của Google như Tìm kiếm, Maps và Youtube được bảo vệ bằng một trong các cơ sở hạ tầng bảo mật tân tiến nhất thế giới.


Mã hóa giúp bảo vệ tính riêng tư của dữ liệu trong khi truyền

Mã hóa mang lại mức độ bảo mật và riêng tư cao hơn cho các dịch vụ của chúng tôi. Khi bạn làm những việc như gửi email, chia sẻ video, truy cập vào một trang web hoặc lưu trữ hình ảnh của bạn, dữ liệu bạn tạo di chuyển giữa các thiết bị của bạn, dịch vụ của Google và trung tâm dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi bảo vệ dữ liệu này với nhiều lớp bảo mật, bao gồm công nghệ mã hóa hàng đầu như HTTPS và Bảo mật tầng truyền tải.Cơ sở hạ tầng đám mây của chúng tôi bảo vệ dữ liệu của bạn 24/7

Từ trung tâm dữ liệu được thiết kế tùy chỉnh cho tới các loại cáp sợi ngầm truyền dữ liệu giữa các lục địa, Google điều hành một trong những cơ sở hạ tầng đám mây an toàn và đáng tin cậy nhất thế giới. Và nó được giám sát liên tục để bảo vệ dữ liệu của bạn và làm cho dữ liệu sẵn sàng khi bạn cần. Trên thực tế, chúng tôi phân phối dữ liệu giữa nhiều trung tâm dữ liệu để trong trường hợp hỏa hoạn hoặc thảm họa, dữ liệu có thể được chuyển tự động và thông suốt tới địa điểm ổn định và an toàn.


Phát hiện mối đe dọa giúp bảo vệ các dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi liên tục theo dõi các dịch vụ và cơ sở hạ tầng cơ bản của chúng tôi để bảo vệ chúng khỏi các mối đe dọa, bao gồm thư rác, phần mềm độc hại, virus và các hình thức khác của mã độc hại.Chúng tôi không cung cấp cho chính phủ quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu của bạn

Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp quyền truy cập "cửa sau" vào dữ liệu hoặc máy chủ trên đó có lưu trữ dữ liệu của bạn. Điều đó có nghĩa là không có cơ quan chính phủ nào, dù là chính phủ Mỹ hay quốc gia khác, có quyền truy cập trực tiếp vào thông tin của người dùng. Đôi khi chúng tôi nhận được yêu cầu về dữ liệu người dùng từ các cơ quan thực thi pháp luật. Đội ngũ pháp lý của chúng tôi xem xét những yêu cầu này và trả lại khi yêu cầu quá rộng hoặc không tuân thủ đúng quy trình. Chúng tôi đã rất nỗ lực để công khai về những yêu cầu dữ liệu này trong Báo cáo minh bạch của chúng tôi.