Kiểm soát




Bạn có kiểm soát để quản lý quyền riêng tư của bạn.









Chúng tôi sử dụng dữ liệu để làm cho dịch vụ của chúng tôi hữu ích nhất có thể, nhưng bạn quyết định loại dữ liệu nào chúng tôi thu thập và sử dụng. Chúng tôi xây dựng Tài khoản của tôi để cung cấp cho bạn cách truy cập nhanh vào các công cụ dễ sử dụng giúp bạn quản lý quyền riêng tư và bảo mật của mình. Bạn quyết định cách dữ liệu của bạn có thể làm cho dịch vụ của Google hoạt động tốt hơn dành cho bạn bằng cách xem xét các cài đặt sau đây.


Quản lý cài đặt bảo mật của bạn bằng Kiểm tra bảo mật

Chỉ trong ít phút, bạn có thể quản lý các loại dữ liệu mà Google thu thập, cập nhật thông tin mà bạn chia sẻ với bạn bè hoặc công khai, đồng thời điều chỉnh các loại quảng cáo mà bạn muốn Google hiển thị cho bạn. Bạn có thể thay đổi các cài đặt này với tần suất tùy ý.

Kiểm tra bảo mật


Bảo vệ tài khoản của bạn bằng Kiểm tra bảo mật

Điều đầu tiên mà bạn có thể thực hiện để bảo vệ Tài khoản Google của bạn là thực hiện Kiểm tra bảo mật. Chúng tôi xây dựng biện pháp này nhằm giúp bạn xác minh rằng thông tin khôi phục của bạn luôn cập nhật và rằng các trang web, ứng dụng và thiết bị được kết nối với tài khoản của bạn là các trang web, ứng dụng và thiết bị mà bạn vẫn sử dụng và tin cậy. Nếu có bất kỳ điều gì có vẻ khả nghi, bạn có thể thay đổi ngay cài đặt hoặc mật khẩu của mình. Việc kiểm tra bảo mật chỉ mất một vài phút và bạn có thể thực hiện thường xuyên như mong muốn.

Kiểm tra bảo mật! 


Quyết định những dữ liệu nào được liên kết với tài khoản của bạn

Từ các tùy chọn lộ trình đi làm phù hợp hơn trong Maps cho tới các kết quả nhanh hơn trong Tìm kiếm, dữ liệu chúng tôi lưu bằng tài khoản của bạn có thể giúp các dịch vụ của Google hữu ích hơn cho bạn. Sử dụng Kiểm soát hoạt động, bạn có thể quyết định những gì được liên kết với tài khoản của bạn và tạm dừng thu thập các loại dữ liệu cụ thể — như tìm kiếm và hoạt động duyệt web, những nơi bạn đi và thông tin từ các thiết bị của bạn.

Tới kiểm soát hoạt động


Kiểm soát quảng cáo dựa trên tùy chọn của bạn

Trong Cài đặt quảng cáo, bạn có thể kiểm soát quảng cáo dựa trên những chủ đề mà bạn quan tâm. Ví dụ: nếu bạn sử dụng cài đặt Cá nhân hóa quảng cáo để cho Google biết là bạn thích nhạc pop, bạn có thể thấy quảng cáo về các bài hát sắp phát hành và chương trình ca nhạc ở gần bạn khi bạn đăng nhập vào YouTube.

Nếu bạn tắt Cá nhân hóa quảng cáo trong khi bạn đăng nhập, chúng tôi sẽ ngừng hiển thị quảng cáo liên quan đến sở thích của bạn trên dịch vụ của Google cũng như các trang web và ứng dụng hợp tác với chúng tôi. Nếu bạn đăng xuất, việc tắt Cá nhân hóa quảng cáo chỉ ảnh hưởng đến những dịch vụ của Google có hiển thị quảng cáo.

Tới cài đặt quảng cáo!


Xem dữ liệu nào có trong tài khoản của bạn tại Hoạt động của tôi

Hoạt động của tôi là vị trí trung tâm nơi bạn có thể tìm thấy những thứ bạn đã tìm kiếm, xem và theo dõi bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để nhớ lại các hoạt động trực tuyến quá khứ của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi cung cấp cho bạn công cụ để tìm kiếm theo chủ đề, theo ngày và sản phẩm. Bạn có thể xóa vĩnh viễn các hoạt động cụ thể hoặc thậm chí toàn bộ chủ đề mà bạn không muốn liên kết với tài khoản của mình.

Xem hoạt động của tôi!


Xem lại thông tin tài khoản cơ bản của bạn

Kiểm soát thông tin cá nhân nào bạn chia sẻ trên dịch vụ của Google - như tên, địa chỉ email và số điện thoại.

Xem lại thông tin cá nhân của bạn



Mang theo nội dung của bạn đi bất cứ đâu với Tải xuống dữ liệu của bạn

Ảnh của bạn. Email của bạn. Liên hệ của bạn. Kể cả dấu trang của bạn. Bạn kiểm soát nội dung được lưu trữ trong Tài khoản Google của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo Tải xuống dữ liệu của bạn để bạn có thể tạo bản sao, sao lưu hoặc thậm chí là chuyển sang dịch vụ khác.

Tải xuống dữ liệu của bạn